Polycarbonate không còn quá xa lạ với nhiều người bởi các tính năng thông dụng, nổi bật với các ưu điểm riêng biệt. Polycarbonate được biết đến là một loại polymer dẻo, một loại nhựa tổng hợp với các phân tử liên kết chặt chẽ với nhau. Cùng với quy trình đó, polycarbonate còn được phủ một lớp nguyên liệu kết hợp để giúp phát huy tối đa ưu điểm của nó. Chính bởi lẽ đó, tấm lợp từ nguyên liệu Polycarbonate mang đến một độ bền vượt trội so với các vật liệu khác. Tấm lợp Polycarbonate được đưa vào Việt Nam chỉ vài năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng vươn thành một loại vật liệu hữu ích nhất với những công dụng không thể phủ nhận.

Polycarbonate không còn quá xa lạ với nhiều người bởi các tính năng thông dụng, nổi bật với các ưu điểm

Quy trình thi công tấm lợp Polycarbonate :

Quy trình thi công tấm lợp Polycarbonate được xem như một bước quan trọng để đáp ứng khả năng lấy sáng, cách nhiệt, cách âm… với hiệu suất tốt nhất. Nếu như bạn muốn tự lắp đặt hệ thống mái che có sử dụng tấm lợp Poly thì video ngay phía dưới đây sẽ là một gợi ý không tồi.

Với quy trình được tổ chức theo từng bước khác nhau, mái che được sử dụng như : nhà để xe, mái hiên nhà, mái lợp trong nhà xưởng, nhà kho….vv. Với các tính chất của lớp bề mặt, tấm lợp có thể làm tăng hiệu suất sử dụng năng lượng với khả năng phản xạ năng lượng mặt trời và đặc tính phát xạ hồng ngoại phù hợp với các yêu cầu về mức nhiệt tạo nên nhiệt độ phù hợp cho mọi hoạt động của con người.

Thêm một lưu ý cũng không kém phần quan trọng chính là việc bám sát theo quỳ trình, quy chế thi công để các sản phẩm đều được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất và đại lí cung ứng. Giúp mọi khách hàng luôn yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ của dòng vật liệu mà mình đang sử dụng.

Công ty TNHH Sơn Băng đáp ứng đầy đủ quy trình bảo hành và các dịch vụ hậu mãi đối với hầu hết các thiết bị được phân phối ra thị trường, bộ phận kĩ thuật sẽ đảm nhiệm các công việc sửa chữa và bảo hành, bảo dưỡng cho các sản phẩm và thiết bị cung cấp. Mọi thắc mắc, hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ đại lí , đối tác xin liện hệ thông qua :

Chuyên viên kinh doanh : 0961 730 625 Mr.Diện

Hotline của cửa hàng : 0976101851 Ms Tiên (24/7)

Ngoài ra khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận huyện tại Tp.HCM có thể đến trực tiếp các chuỗi đại lí của Sơn Băng thông qua các địa chỉ ngay phía dưới để tham khảo trực tiếp các sản phẩm thông qua nhân viên ở cửa hàng :

Danh sách cửa hàng trực thuộc Sơn Băng :

  • SB1: 809 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM
  • SB2: 396 Quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • SB3: 436 Đại lộ Bình Dương, TX.Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • SBBH: 275 Đồng Khởi, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • SBBC: D1/38 QL1A, Tân Túc, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM
  • SBO: 286 QL1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG – NHÀ PHÂN PHỐI CUNG ỨNG CÁC SẢN PHẨM VẬT TƯ CHO NGÀNH QUẢNG CÁO VÀ XÂY DỰNG

XEM THÊM TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *