Tấm lợp lấy sáng trong nông nghiệp – Việt Nam là một nông nghiệp với 70% trong tổng số GDP, việc tận dụng đất nông nghiệp và khai thác các loại nông sản như thế nào để mang đến hiệu quả cao nhất luôn là vấn đề mà nhiều người, nhiều gia đình quan tâm hơn cả.

Tấm lợp lấy sáng và ứng dụng tuyệt vời trong nông nghiệp

Thông thường, người làm nông nghiệp thường chọn cho mình 2 hình thức gieo trồng chính là : canh tác ngoài trời và canh tác trong nhà kính với màng nhựa kính PE. Hai phương pháp không khác nhau quá nhiều nhưng việc canh tác trong nhà kính lại mang một năng suất cao hơn rất nhiều so với phương pháp còn lại. Bởi lẽ, được phát triển trong môi trường riêng biệt không sâu bệnh, nhiệt độ được ổn định. Nhà kính giúp tối ưu hóa việc trồng trọt, nâng cao hiệu suất và chất lượng nông sản. Các sản phẩm được trồng với trọt theo đúng quy trình nông nghiệp công nghệ cao giúp giá thành ổn định và quan trọng hơn hết là việc cải thiện kinh tế.

Tấm lợp lấy sáng là một trong những vật liệu đáp ứng hiệu suất truyền sáng và truyền nhiệt giống hoàn toàn với nhà kính thông thường được làm bằng màng nhựa PE. Vượt trội nhiều hơn với vật liệu kính thủy tinh thông thường bằng tính chất vật lí, tấm lợp lấy sáng chỉ có trọng lượng 1/2 kính thông thường. Dòng sản phẩm này còn có độ bền cao, chống chọi với các điều kiện khí hậu khác nhau, nên nhiều người còn xem đây là vật liệu thay thế màng nhựa PE và kính thủy tinh trong lĩnh vực nông nghiệp.

2 mẫu tấm lợp lấy sáng thông dụng trong ngành nông nghiệp Việt Nam :

Tấm Poly đặc màu trong (Clear) : với nhiều người canh tác với phương pháp hiện đại, nâng cao giá trị của sản phẩm thì sản phẩm này là một gợi ý phù hợp. Được bảo hành đến 10 năm đồng thời nhà nông còn được kéo dài thời gian sử dụng, không phải cải tạo quá nhiều khi sử dụng các vật liệu thông thường. Ngăn chặn tia Uv một cách hiệu quả nhất mà còn giúp người trồng trọt, canh tác an toàn khi hoạt động bên trong.

Tấm lợp lấy sáng thông dụng trong ngành nông nghiệp – 1

Tấm Poly rỗng X-lite màu trong (Clear) : Đi kèm với các tính năng vượt trội là một lựa chọn tiết kiệm chi phí với sản phẩm Poly rỗng X-line. Tấm lợp có giá thành rẻ với trọng lượng cự kì nhẹ, dễ dàng thi công lắp ráp một cách dễ dàng dù là ở địa hình cao hay thấp. Tấm lợp polycarbonate lợp mái nhà kính là điều kiện cần và đủ để có một công trình nhà kính nông nghiệp hiện đại.


Tấm lợp lấy sáng thông dụng trong ngành nông nghiệp – 2

Các ưu điểm nổi bật của tấm lợp Polycarbonate để sử dụng làm nhà kinh :


Ưu điểm nổi bật của tấm lợp Polycarbonate để sử dụng làm nhà kinh

Sản xuất trên một dây truyền hiện đại từ các nước phát triển với khả năng kiểm soát và ngưng tụ lên đến 10 và được bảo hành nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này. Ứng dụng trong nông nghiệp là một trong những ứng dụng phổ biến ở các nước và hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm tấm lợp lấy sáng ngay phía dưới đây :

  • Chống cháy : Nhựa UPVC là dạng cấu trúc đặc không bắt cháy và đặc biệt là không cháy lan khi gặp hỏa hoạn.
  • Sử dụng tấm lợp để tiết kiệm 1 lượng điện chiếu sáng đáng kể.
  • Thân thiện với môi trường : là một vật liệu cao cấp, nên tấm lợp không gây độc hại đến con người.
  • Ngăn chặn việc bức xạ cực tím gây phá hủy tế bào thực vật làm giảm khả năng quang hợp.
  • Cách nhiệt, cách điện chống cháy hiệu quả
  • Sử dụng tấm lợp lấy sáng giúp đẩy mạnh năng suất, giảm bệnh tật
  • Chi phí lắp đặt cao hơn các tấm màng kính nhưng đổi lại tuổi thọ, chính sách bảo hành, thành quả lại là một điểm sáng
  • Thích hợp với mọi cấu trúc, hình dạng của phần khung
  • ….

Ngăn chặn việc bức xạ cực tím gây phá hủy tế bào thực vật làm giảm khả năng quang hợp

Nhà phân phối chính tấm lợp polycarbonate lợp mái nhà kính khắp cả nước :

Hiện nay, công ty TNHH Sơn Băng là nhà phân phối chính thức của các dòng vật tư xây dựng với mọi sản phẩm hàng đầu trong ngành công nghiệp nhựa Polycarbonate, Mica, Aluminium, PVC Foam, Tấm lợp sinh thái, Keo dán Hichem tại Việt Nam.”

Nhà kính có tác dụng hiệu quả cho năng suất, sản lượng của ngành nông nghiệp, hạn chế tối đa thiệt hại do thời tiết và sâu bệnh. Chúng tôi biết, bạn luôn có rất nhiều sự lựa chọn hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình nhà cung ứng – thi công phù hợp nhất cho chi phí của gia đình và xin cảm ơn vì đã lựa chọn chúng tôi !

CÔNG TY TNHH  SƠN BĂNG
Giấy phép KD :0 3 0 9 2 6 4 2 2 3
KHO HÀNG CHÍNH : 286 QL1A, KP.3, Tam Bình, Thủ Đức, Tp.HCM

HOTLINE : 1900633658 / TEL  : 0961 730 625 Mr. Diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *