Việc sử dụng các loại vật liệu chống ăn mòn đang và đã nhận được sự thành công nhất định trong các khu công nghiệp với các nhà máy, xưởng kho chế biến. Tấm lợp sử dụng trong các nhà máy được xem như một yếu tố quyết định cho mỗi doanh nghiệp kinh doanh đặc biệt là ngành công nghiệp nặng với phần lớn là môi trường với nhiều hóa chất độc hại.

Sự ra đời của các của các tấm lợp chống ăn mòn hóa chất đã giải quyết được rất nhiều vấn đề chống ăn mòn cho hệ thống kết cấu, bảo vệ cho các công trình làm giảm thiểu tối đa chi phí bảo dưỡng cho các nhà máy. Tránh đi việc gián đoạn việc sản xuất kinh doanh và là đòn bẫy để giúp doanh nghiệp phát triền mạnh mẽ trong thời đại công nghiệp hiện nay.

Vật liệu xanh sơn băng

Tùy theo khả năng và hạng mục mà bạn có thể sử dụng các loại vật liệu thông dụng như : kháng hóa chất,chịu nhiệt tốt, giảm tiếng ồn, chịu lực cao, trọng lượng nhẹ và dễ dàng thi công kết hợp để tạo nên một kết cấu phù hợp. Không quên chọn cho mình đơn vị thi công, đơn vị cung cấp với chất lượng và giá thành tốt.

Đơn vị thi công mái lợp chống hóa chất cho các nhà máy chuyên nghiệp :

Công ty TNHH Sơn Băng chuyên cung cấp các dịch vụ thi công, cung ứng các sản phẩm tôn lợp thông minh với giá thành tốt. Với đội ngũ nhân lực lành nghề, tiếp cận nhiều với các công trình kho xưởng lớn, kĩ năng được tích lũy trong thời gian làm việc. Hứa hẹn sẽ mang đến các sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được gói phục vụ trọn gói gồm (bảng giá ưu đãi, tư vấn miễn phú, cung cấp vật liệu, thi công công trình)

  • Tư vấn về các dòng sản phẩm theo hạng mục mà khách hàng mong muốn
  • Đưa ra quy trình thiết kế, trao đổi, bàn bạc để đưa ra thống nhất
  • Bắt tay vào quy trình thi công theo đúng tiến độ, đúng quy trình
  • Hoàn công và đưa vào sản xuất, sử dụng

Các dòng vật liệu chống hóa chất tại cửa hàng của Sơn Băng

Những ưu điểm của tấm lợp chống hóa chất :

  • Độ bền cao : với công nghệ sản xuất dựa trên dây truyền sản xuất tiên tiến nên mọi sản phẩm đều chịu lực tốt, tuổi thọ được kéo dài trong mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường và thời tiết.
  • An toàn trong quá trình sử dụng : Các sản phẩm chống ăn mòn thường được gia cố bằng việc phủ lớp UV giúp ngăn chặn nguồn ánh sáng độc hại từ tia cực tím.
  • Dễ dàng thi công, lắp đặt : Trọng lượng của các vật liệu nhẹ hơn nhiều so vói các loại tôn lợp kim loại thông thường. Bởi thành phần cấu tạo của chúng được tạo nên từ nhựa nguyên sinh Polycarbonate
  • Cấu tạo đặc trưng với lớp đệm không khí bên trong luôn đảm bảo cho vật liệu có độ bền cao, chống chọi tốt với cả quang học lẫn ánh sáng truyền tải.
  • Cấu trúc bền, khó có thể phá vỡ : Sản phẩm mang đến sự ổn định, đem lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng. Các liên kết khó có thể phá vỡ trong khoảng -20 đến 120 độ C.
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

Thông bài viết này, có thể thấy chất lượng công trình, trang thiết bị tiện lợi đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn, kĩ thuật luôn là bàn đạp quan trọng để các sản phẩm mà bạn hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau luôn hội tụ được đầy đủ các yếu tố quan trọng.Với ưu điểm là doanh nghiệp có thể lắp đặt và vận hành ngay, đây là giải pháp hỗ trợ một phần giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ thâm nhập thị trường và tạo lợi thế cạnh tranh.

BÀI VIẾT MỚI :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *