Chắc rằng, nếu bạn là một người am hiểu về ngành công nghiệp xây dựng thì cái tên tấm lợp lấy sáng sẽ không còn quá xa lạ bởi các tính năng, ưu điểm và ứng dụng thực tiễn của nó vào trong cuộc sống mang đến nhiều lợi ích như thế nào. Chất liệu Polycarbonate là một loại vật liệu phổ thông và sử dụng rộng rãi bởi giá thành rẻ, dễ thi công. Cùng với quy trình đó, polycarbonate còn được phủ một lớp nguyên liệu kết hợp để giúp phát huy tối đa ưu điểm, mang đến độ bền vượt trội, hiệu xuất lấy sáng tuyệt vời và nhanh chóng trở thành một dòng vật liệu thay thế với các công trình xây dựng hiện đại của năm 2019.

Bởi các nguyên nhân đó, từ các mặt hàng đa dạng xuất hiện ngày càng nhiều làm khách hàng lúng túng khi lựa chọn một sản phẩm lấy sáng với công nghệ mới. hãy cúng tham khảo top 4 thương hiệu được sử dụng nhiều nhất trong năm 2018 và đầu năm 2019 với chất lượng đã được chính người tiêu dùng kiểm chứng cho các công trình của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 thương hiệu lấy sáng được ưu chuộng được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại.

Thương hiệu sản xuất tấm lợp cách nhiệt hàng đầu của năm 2019

TWINLITE : TwinLite® là thương hiệu tấm lợp lấy sáng thông minh với khả năng lấy sáng từ Polycarbonate với nhiều lớp rỗng ruột chất lượng và sản xuất với quy mô rộng, công nghệ tiên tiến nhất. Sản xuất tại Indonesia, sản phẩm được bảo hành đến 10 năm và kèm theo là các dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Với vật liệu sử dụng 100% từ Bayer là không quên phủ lên một lớp UV lên bề mặt tấm. Các màu sắc chính gồm : Trắng trong (clear) Xanh biển (Tosca), xanh dương (cool blue), xanh lá (cool green) trắng sữa (Opal), xám (sliver millenium) trà (cool bronze), trà khói (Cool grey)

SOLARTUFF : Solartuff được sản xuất tại nhà máy Indonesia, với công nghệ tiên tiến từ châu Âu. Cùng với đó là các nguyên liệu tốt nhất có trọng lượng nhẹ và dẻo dai cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và biến đổi một cách khó lường. Lớp chống tia UV được ép đùn trực tiếp lên bề mặt của các sản phẩm chịu va đập cực tốt gấp 250 lần so với kính thông thường và gấp 20 lần so với mica. Khả năng truyền sáng (13%-89%) và truyền nhiệt (1.42 % – 69.37%).

SOLARFLAT :  SOLARFLAT được biết đến như một thương hiệu độc quyền của tập đoàn IMPACK Indonesia có trụ và nhà máy đặt ở Việt Nam. Được sử dụng nhiều ở thị trường châu Á ,với khả năng lấy sáng tốt, nhiều quy cách, độ dày khác nhau. Sản phẩm được bảo hành lên đến 10 năm sử dụng. Độ dày từ (1.2mm, 2mm, 2.8mm, 3mm, 4mm, 4.7mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm) và các khổ là 1.22m * 30m; 1.52m * 30m. Độ bền tốt chịu áp lực cao và hoàn toàn có thể thay thế kính cường lực thông thường .

SOLARLITE : SOLARLITE được sản xuất trực tiếp tại tập đoàn IMPACK của Indonesia với khả năng xuyên sáng cao. Không thể phá vỡ trong phạm vi nhiệt độ (-20 độ C – 120 độ C) Hấp thụ gần như 100% ánh sáng tia cực tím. Bên ngoài được bảo vệ từ tia UV, ngăn ngừa sự đổi màu hoặc ố vàng trong thời gian dài. Sản phẩm được bảo hành lên đến 15 năm. Điều kiện bảo hành phải được áp dụng sau khi lắp đặt và bảo trì dựa trên khuyến nghị và kĩ thuật của nhà máy.

Do các tính chất đặc thù trong việc sản xuất kinh doanh nên mỗi doanh nghiệp đều sử dụng các loại vật tư khác nhau. Phân loại vật tư, sắp xếp vật tư theo nội dung, công dụng, tính chất nhằm phục vụ cho yêu cầu quan trị doanh nghiệp các loại vật tư được chia thành vật liệu và dụng cụ hỗ trợ. Được xem như một vật liệu thay thế các dạng tấm lợp thông thường với nhiều hạng mục khác nhau. Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình một dòng sản phẩm tấm lợp phù hợp với công năng và mục đích sử dụng và đừng quên đón đọc các bài viết mới nhất của chúng tôi !

Xem thêm các bài viết mới :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *