Các dạng tấm lợp mái thông minh ngày càng trở nên phổ biến bởi các ưu điểm riêng biệt mà còn được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc hiện đại. Nó còn đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao về giá trị thẩm mĩ mà còn mang đến những giá trị thiết thực, ứng dụng cao vào đời sống và cả nhu cầu của con người.

Tấm lợp Alsynite có sợi thủy tinh sử dụng nhiều trong các nhà xường

Đặc biệt là với khí hậu Việt Nam, các dạng tấm lợp thông minh luôn là sử lựa chọn hàng đầu với nhiều người với độ bền cao và được tối ưu chi phí xây dựng nhờ giá thành không quá cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về tấm lợp Alsynite có sợi thủy tinh một dòng vật liệu vừa kết hợp khả năng lấy sáng có độ bền cực cao và cả khả năng chống thấm tuyệt vời của mình. Đó là lí do mà chỉ trong thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường loại tôn này lại trở thành một xu hướng mới mẻ, độc đáo trong mọi công trình mà nó góp mặt.

Giải pháp lấy sáng – chống thấm vào mùa mưa từ các sản phẩm tấm lợp thông minh

Theo thống kê, nước ta nằm trong đới khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều. Tình trạng lũ lụt trong mùa mưa diễn ra thường xuyên trên khắp cả nước. Lượng mưa tương đối cao từ 1500 đến 2000 trên hầu hết các khu vực đồng bằng trên cả nước. Nên có thể nói với lượng mưa nhiều, khả năng chống thấm luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu vào mùa mưa.


Chống thấm vào mùa mưa từ các sản phẩm tấm lợp thông minh

Trên thực tế, thì việc giá thành thi công phần mái tôn có phần rẻ hơn và tiết kiệm từ 20- 30% so với các dạng mái thông thường. Với hệ thống khung kèo đơn giản, thi công dễ dàng . Chính vì thế, tôn lợp thông minh được sử dụng nhiều và là sự lựa chọn hàng đầu trong các nhà xưởng, nhà tiền chế và cả cấu trúc nhà ở trong việc kết hợp tính lấy sáng hiệu quả.

Đi kèm theo là khả năng cách âm cực tốt. Những dạng tôn lợp kim loại thường khiến chủ nhà lo ngại khi trời mưa nhưng các dạng tấm lợp hiện đại lại có thể hạn chế được nhược điểm này.


Tạo nên độ bền hoàn hảo cho mái nhà

Tấm lợp Alsynite cao cấp có sợi thủy tinh là gì ?

Sợi thủy tinh là chất vô cơ dẻo so với thực vật và động vật. Nó không co giãn theo các phương, độ bền cao, không bắt lửa, không mục nát, không thấm nước, bền với hầu hết các dạng axit, dẫn nhiệt và dẫn âm kém, không hút ẩm. Nên có thể xem sợi thủy tinh là một
vật liệu phù hợp để kết hợp với phần mái lợp tạo nên độ bền hoàn hảo cho mái nhà.

Tấm lợp Alsynite cao cấp có sợi thủy tinh bảo vệ bề mặt sản phẩm được bổ sung kháng chất UV mới nhất của bộ phận nghiên cứu. Cùng với công thức tiên tiến, mọi sản phẩm đều được bảo hành đến 25 năm. Dựa trên những thông số phía trên về 4 loại tấp lợp lợp Alsynite cao cấp có sợi thủy tinh là sự lựa chọn hợp lý với mục đích sáng. Sản phẩm chỉ được bảo hành trong trường hợp lắp đúng theo yêu cầu kĩ thuật.


Tấm lợp Alsynite cao cấp có sợi thủy tinh bảo vệ bề mặt

Bổ sung kháng chất UV mới nhất của bộ phận nghiên cứu.

1.Ưu điểm :

  • Tấm lợp Alsynite sợi thủy tinh có khối lượng nhẹ dễ dàng thi công cho các công trình cao
  • Là sản phẩm kháng hóa chất tốt, cường độ lấy sáng cao
  •  Ánh sáng mặt trời sẽ bị phản xạ và khuếch tán tạo nên nhiệt độ phù hợp
  • Có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
  • Alsynite sợi thủy tinh kháng hóa chất cực kì hiệu quả và đặc biêt là thân thiện với con người và môi trường sống.

2. Nhược điểm  :

  • Sợi thủy tinh sẽ bị nhô ra sau 1 thời gian cụ thể là (5 năm)
  • Có đổi màu nhưng các tính chất không đổi

Bảo vệ phần khung mái vào mùa mưa lũ :

Việc xây dựng các công trình trong thời gian gần đây luôn đề cao tính thẩm mĩ, dễ dàng bắt kịp được các xu hướng từ việc tạo ra thêm nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng. Nhìn chung việc việc xây dựng vật liệu lợp mái cần thi công đúng với kĩ thuật, gia cố khung kèo, bắt vít chắc chắn nhất có thể.


Tấm lợp Alsynite sợi thủy tinh lại chống chọi được với hầu hết các tác nhân từ môi trường

Bạn và gia đình có thể sử dụng thêm phần nẹp, vít theo các vị trí đã cố định với độ phủ nhiều hơn vào đường vít ban đầu. Kết hợp sử dụng các bao cát để che chắn cho phần mái hạn chế việc tốc mái. Tấm lợp Alsynite sợi thủy tinh lại chống chọi được với hầu hết các tác nhân từ môi trường bên ngoài trong thời gian dài, chống han rỉ, chống phai màu sơn. Các sản phẩm đều trải qua các quy trình thí nghiệm để kiểm chứng đặc tính trước khi xuất kho.


Các sản phẩm đều trải qua các quy trình thí nghiệm để kiểm chứng
Tấm lợp Alsynite dễ dàng vận chuyển thi công – thân thiện với môi trường – an toàn với người sử dụng

Các sản phẩm được bán tại cửa hàng cũa Cty TNHH Sơn Băng

Tấm lợp Alsynite có trọng lượng nhẹ, nên việc thi công lắp đặt không tốn quá nhiều nhân lực. Bảo quản dễ dàng trong các nhà kho, nhà xưởng, không chứa các chất độc hại trong thành phần cấu tạo (Film phủ – nhựa nền + chất hóa cứng – sợi thủy tinh – nhựa nền + chất hóa cứng – Film phủ). Việc lắp đặt hệ thống tấm lợp thông minh trong không gian sống tạo nên một xu hướng mới trong cấu trúc xây dựng của Việt. Với nhiều hơn về mặt sản phẩm, chủng loại, chắc chắn trong nhiều năm tới chúng ta sẽ đón nhận nhiều hơn các sản phẩm mới từ ngành công nghiệp nhựa PVC.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI :

One thought on “Lấy sáng – chống thấm vào mùa mưa bằng tấm lợp Alsynite có sợi thủy tinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *