Cái nắng nóng của mùa hè, với nhiệt độ cao luôn là điều đáng quan tâm trong thời điểm chuyển giao. Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thời tiết được chia ra 2 mùa rõ ràng là mùa khô và mùa mưa. Theo thống kê ghi chép lại (vào ngày 18,19/2, nhiệt độ có phần giảm bớt xuống còn 34 độ. Nhưng tới ngày 20/2, nắng nóng trở lại, Sài Gòn có thời điểm lên tới 36 độ C, độ ẩm xuống thấp dưới 40%.) Với khoảng thời gian cao điểm các khu vực của các tỉnh miền đông nam bộ nằm dưới tầng thấp với áp cao làm bầu trời ít mây, nắng nóng kéo dài trong ngày.

Với những khó khăn mà thời tiết mang đến việc rất nhiều người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế từ chính vật liệu tôn mái thông minh với khả năng cách nhiệt. cách âm,kháng hóa chất vậy hãy cùng tamlopcachnhiet.com điểm qua một số thông tin về các sản phẩm Tấm lợp cách nhiệt được nhiều người sử dụng trong thời gian này.

Tổng quan về các sản phẩm tấm lợp cách nhiệt :

Tính chất nổi bật : Với các tính chất của lớp bề mặt, tấm lợp cách nhiệt có thể làm tăng hiệu suất sử dụng năng lượng với khả năng phản xạ năng lượng mặt trời và đặc tính phát xạ hồng ngoại phù hợp với các yêu cầu về mức nhiệt tạo nên nhiệt độ phù hợp cho mọi hoạt động của con người.

Khả năng chống trọi : Với các tính chất của lớp bề mặt, tấm lợp cách nhiệt có thể làm tăng hiệu suất sử dụng năng lượng với khả năng phản xạ năng lượng mặt trời và đặc tính phát xạ hồng ngoại phù hợp với các yêu cầu về mức nhiệt tạo nên nhiệt độ phù hợp cho mọi hoạt động của con người

Vai trò của tấm lợp cách nhiệt : Với thiết kế phù hợp, hệ thống mái lợp cách nhiệt sẽ giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm nhiệt và tải nhiệt. Nhiều hệ thống mái còn có khả năng phản xạ cao, trao đổi không khí dễ dàng và các lớp phủ cách nhiệt giúp giảm nhiệt lượng đáng kể cho không gian.

Một số lưu ý khi sử dụng tấm lợp cách nhiệt :

Kèm với các ưu điểm của các sản phẩm tấm lợp cách nhiệt thì cũng có những lưu ý mà mọi người nên quan tâm :

 • Đây được xem là phương án để giảm đi lượng nhiệt trên cấu trúc mái.
 • Nên lựa chọn công năng khác nhau với múc đích lấy sáng, cách nhiệt, cách âm, kháng hóa chất ăn mòn, chống tia uv và giữ cho cấu trúc mái có một độ bền cao.
 • Nếu bạn chọn việc tự lắp đặt thi công tại nhà, phải lưu ý đến các quy trình hướng dẫn để mọi sản phẩm có thể bảo hành.
 • Tin chọn các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp cung ứng có địa chỉ rõ ràng trên thị trường để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Vệ sinh, kiểm tra, bảo dưỡng theo định kì giúp khả năng lấy sáng, cách nhiệt mang hiệu quả nhất.
 • Khung, đà được thiết kế chắc chắn để tuổi thọ cấu trúc mái kéo dài hơn so với các vật liệu thông thường.
 • …vv

Các mẫu tấm lợp cách cách nhiệt thông dụng được cung ứng tại TP.HCM

Dưới góc nhìn của nhiều người các sản phẩm từ vật liệu cách nhiệt cực kì phù hợp với nhiều khu vực của nước ta. Không chỉ dừng lại ở đó, chi phí phù hợp với nhiều người, nhiều gia đình, ứng phó hoàn toàn tốt thay vì sử dụng các loại tôn kim loại.

 • Tấm lợp cách nhiệt Alderon
 • Tấm lợp Alsynite sợi thủy tinh
 • Tấm tôn sóng Polycarbonate
 • Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate
Sản phẩm tiêu biểu : Tấm lợp cách nhiệt chống hóa chất Alderon cap cấp

Sản phẩm cao cấp  Alderon thương hiệu tiên phong trong ngành công nghiệp mái lợp bằng chất liệu uPVC ở Indonesia.

Thông số kĩ thuật về tính năng cách âm , cách nhiệt của Alderon so với tấm lợp kim loại. Kết quả cho thấy Alderon giúp giảm âm thanh tốt hơn tấm lợp kim loại là 10.4%

Thông số về tính cách âm :

Đắc tính kĩ thuật :

Thông số về tỉ lệ :

Thí nghiệm về tính cách nhiệt :

Đặc tính cơ học :

 • Cường độ chịu kéo tại điểm uốn : 30 (N/mm2)
 • Độ giãn dài tại điểm uốn : 7%
 • Cường độ chịu nhiệt kéo : 24 (N/mm2)
 • Độ giản dài tới đứt : 13 %
 • Cường độ chịu uống : 23 (N/mm2)
 • Sức đàn hồi : 250 N/mm2)

Khả năng kháng hóa chất :

Nếu như bạn đang băn khoăn về việc tìm kiếm cho mình một nhà cung ứng sản phẩm thông minh này thì Sơn Băng sẽ giúp bạn những giải pháp phù hợp nhất. Được biết đến với thị trường cung ứng lớn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Các sản phẩm sau khâu sản xuất được kiểm chứng một cách nghiêm ngặt thông qua các chuyên gia. Nhờ đó các sản phẩm đến tay người dùng luôn có đầy đủ mọi đặc tính tốt nhất, chất lượng cũng đảm bảo một cách tuyệt đối. Chúng tôi còn hỗ trợ thêm dịch vụ thi công vì việc bảo hành sản phẩm sẽ được chấp thuận nếu như phương pháp thi công đạt đúng quy trình và kĩ thuật.

PHÒNG KINH DOANH – CÔNG TY SƠN BĂNG

CÔNG TY TNHH  SƠN BĂNG
Giấy phép KD :0 3 0 9 2 6 4 2 2 3
KHO HÀNG CHÍNH : 286 QL1A, KP.3, Tam Bình, Thủ Đức, Tp.HCM

HOTLINE : 1900 633 658 / TEL  : 0961 730 625 Mr. Diện

XEM THÊM TIN TỨC 24H :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *