Việt Nam nằm trong vành đai nội chí tuyến, quanh năm nhiệt độ cao kèm theo độ ẩm lớn. Khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm hình thành nên các vùng khí hậu khách nhau dù trên một lãnh thỗ. Khí hậu Việt Nam còn thay đổi theo mùa từ thấp lên cao và từ Đông sang Tây. Do chịu tác động từ gió mùa nên nhiệt độ trung bình của nước ta thấp hơn so với các nước cùng khu vực Châu Á.

Tuy nhiên, việc nóng lên toàn cầu đang là vấn đề đáng báo động và nó đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí trong thời đại phát triển của thế giới. Sự gia tăng nhiệt độ này được thúc đẩy bởi tình trạng đốt các loại nhiên liệu hóa thạch, phá rừng, đặc biệt là lượng C02 ngày càng gia tăng. Sự biến đổi khí hậu này gây nên cái nắng, nóng và khô và các vùng nhiệt đới đang làm giảm đi quát trình tăng trưởng của cây xanh đồng thời giảm lượng oxi.


Có nên sử dụng tấm lợp chống nóng cho mùa hè ?

Viêc sử dụng, tìm kiếm các phương án giải quyết các vấn đề chống nóng trong thời điểm chuyển giao mùa xuân với mùa hạ được xem như những nhu cầu thiết yếu tại các quốc gia trên thế giới và cả Việt Nam. Ngay phía dưới đây sẽ là tư liệu và thông tin cụ thể để giúp mọi người có thêm cho mình những phương án chống nóng hiệu quả khi mùa hè đang cận kề.

1.Sử dung các tấm lợp chống nóng cho mùa hè

Đây được xem là phương án hiệu quả nhất để giảm đi lượng nhiệt trên cấu trúc mái. Đa dạng về mặt sản phẩm các dòng tôn cách nhiệt trở nên thông dụng với rất nhiều công trình xây dựng, thay đổi cấu trúc mái đẹp hơn, hiện đại hơn và thẩm mĩ hơn. Mọi người có thể lựa chọn công năng khác nhau với múc đích lấy sáng, cách nhiệt, cách âm, kháng hóa chất ăn mòn, chống tia uv và giữ cho cấu trúc mái có một độ bền cao.

Việc sử dụng vật liệu cách nhiệt kết hợp với các mẫu nhà truyền thống, nhà phố, nhà ống mẫu nhà cấp 4 được xem như một phương án hữu hiệu nhất giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Vẫn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của nhiều gia đình thay đổi hoàn toàn dạng mái tôn kim loại thông thường.

a. Tấm lợp cách nhiệt cho mùa hè Alsytine có sợi thủy tinh giúp lấy sáng, cách nhiệt hiệu quả thường được kết hợp để làm mái che, giếng trời,…vv có 4 dòng sản phẩm chính là :

  • Tấm lợp lấy sáng Everlite R74
  • Tấm lợp lấy sáng Ultra
  • Tấm lợp lấy sáng Ultra Resistant
  • Tấm lợp lấy sáng Ultra Safe
  • Tấm lợp lấy sáng Ultra Resistant

Khách hang có thể lựa chọn màu sắc, bảng giá thông tin kĩ thuật của sản phẩm này thông qua đường link : Tấm lợp Alsynite sợi thủy tinh

b.Tấm lợp sóng Polycarbonate : dòng sản phẩm được tin tưởng và sử dụng rất nhiều, được sản xuất với công nghệ chống tia UV, khả năng chịu lực vượt trội. Dù bạn có là người sử dụng khó tính cũng không thể nào phủ nhận được những tính năng ưu Việt mà nó đã và đang mang lại. Bạn đang tìm cho mình một giải pháp cho mái hiên, mái nhà, nhà kính để trồng trọt,..vv thì giải pháp từ tôn sóng Polycarbonate sẽ giúp bạn đáp ứng mọi vấn đề đó. Có

  • Tấm tôn lấy sáng Polycarbonate Solarflat
  • Tấm tôn Poly sóng tròn và sóng vuông
  • Tấm tôn lợp Poly đặc và rỗng ruột.

Khách hang có thể lựa chọn màu sắc, bảng giá thông tin kĩ thuật của sản phẩm này thông qua đường link : Tấm lợp Polycarbonate

c. Tấm lợp Alderon – vật liệu cách nhiệt cao cấp : Ngoài tính năng cách nhiệt thì tấm lợp cách âm Alderon còn có tính chống cháy, chống ăn mòn hóa chất, chống va đập có thể đi lại di chuyển trên bề mặt và độ bền cực tốt khi sử dụng vật liệu thân thiện môi trường tiêu chuẩn luôn được hướng tới trong thời đại mới.

  • Tấm lợp Alderon Hollow 2 lớp
  • Tấm lợp Alderon RS 1 lớp

Khách hang có thể lựa chọn màu sắc, bảng giá thông tin kĩ thuật của sản phẩm này thông qua đường link : Tấm lợp Alderon cách nhiệt cao cấp

2. Tích cực bảo vệ môi trường, trồng nhiều cây xanh :

Thải ra Co2 của riêng con người chúng ta vẫn đang tăng cùng với các tác nhân chính từ viêc chặt phá rừng tác động trực tiếp đến El Nino. Ở nhiều quốc gia, nạn phá rừng đã gia tăng 8.000 km2 chỉ tính riệng năm 2018. Cuộc cách mạng công nghiệp hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển đất nước nhưng cũng đồng nghĩa họ phải đốt một lượng than dầu khổng lồ và giờ con số C02 trong khí quyển là 280 ppm. Với hàng trăm tác nhân khác nhau trái đất sẽ dần ngập trong C02. Việc làm nhỏ nhất nhưng mang đầy tính hiệu quả chính là việc trồng cây xanh, điều mà bạn đã được học từ những ngày đầu tiên cắp sách đến trường nhưng có mấy ai đã thực hiện được ?

3. Thay đổi ý thức bảo vệ môi trường bằng các biện pháp nhỏ :

Cần nhớ rằng bảo vệ môi trường không khó, nó không hề tốn kém mà ngược lại bạn có thể nhận lại được nhiều hơn. Duy trì một môi trường sống trong lành tại chính nơi mà các bạn đang sinh sống. Ngăn chặn và đẩy lùi các hành vi chặt phá rừng cũng như việc phổ biến rộng rãi hơn tình trạng hiện tại của trái đất.

Nhận thi công lắp đặt hệ thống mái che cách nhiệt tại tp.HCM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *