Các sản phẩm tấm lợp cách nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nội và ngoại thất và dần đang thay thế đi các nguồn vật liệu từ gỗ, ván ép, kính nhằm bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí. Nó còn được xem là một giải pháp hoàn toàn mới cho các phương án sản xuất theo công nghệ hiên đại.

Với các ưu điểm riêng cùng các tính năng vượt trội, tấm lợp cách nhiệt được sản xuất từ ngành công nghiệp nhựa Polycabonate hứa hẹn sẽ tiếp tục sẽ mang đến sự thông dụng với các đổi mới trong cấu trúc, hình dạng, màu sắc và không quên cập nhật thêm các tính năng khác giúp sản phẩm trở nên vượt trội phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.

Nhà sản xuất tấm lợp cách nhiệt

Ngày nay, tấm lợp cách nhiệt được ứng dụng hầu hết trong các công trình xây dựng như : mái nhà, mái nhà xe, mái trạm chờ xe bus, kho xưởng …vv. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các cơ sở sản xuất cũng ra đời ngày càng nhiều mang đến việc cạnh tranh ngày càng cao. Để có cho mình một chỗ đứng trong lĩnh vực, Sơn Băng đã hợp tác và xây dựng mô hình sản xuất liên kết với tập đoàn Impack Việt Nam để trực tiếp tham gia nghiên cứu các sản phẩm có sức cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Kho sản xuất tấm lợp, mái tôn của công ty TNHH SX TM DV Sơn Băng

Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mĩ, ứng dụng thực tiễn vào cuộc sống. Bên cạnh các chức năng điều hòa không gian bên trong thì các mẫu tấm lợp của chúng tôi còn tạo nên sự thiện cảm với người dùng đồng thời tạo ra việc làm ổn định cho người lao động.

Đến nay, dự án đã hoàn thành theo đúng với tiến độ và thời gian, hệ thống máy móc theo dây chuyền và các phụ kiện kèm theo luôn được đầu tư bài bản. Hiện nay, dây chuyền đã đi vào việc sản xuất ổn định, các sản phẩm có giá thành tốt, chất lượng ổn định mở ra nhiều cơ hội mới để tiếp tục phát triển và nhân rộng mô hình sản xuất trên khắp cả nước là tiền đề để chúng tôi phát triển.

Những lý do mà bạn nên sử dụng tấm lợp cách nhiệt :

Tấm lợp cách nhiệt mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng cho các công trình xây dựng. Không bị phân hủy, ăn mòn cấu trúc bên ngoài, tuổi thọ kéo dài… Sản phẩm mang tính công nghiệp và tạo ra giá trị cao.

Giảm chi phí cho công trình xây dựng :

Mái lợp cách nhiệt được chế tạo từ hạt nhựa Poly cộng vào đó là các phụ gia để tăng độ bền cho kết cấu và không quên phủ lên một lớp sơn chống tia UV cực mạnh làm phản xạ tia cực tím. Tấm lợp giúp nhiệt độ luôn ổn định giảm chi phí vào điện năng từ các vật dụng điều hóa không khí làm giảm chi phí một cách đáng kể vào những ngày hè.

Sử dụng tấm lợp cách nhiệt đang dần trở nên phổ biến với nhiều người
Hồ bơi cũng được lắp đặt hệ thống mái che vừa hỗ trợ lấy sáng và cách nhiệt

Thân thiện với môi trường :

Đối với tấm lợp cách nhiệt, mọi sản phẩm đều được sản xuất dựa vào quy trình nhập khẩu nguyên vật liệu từ nước ngoài. Yếu tố sinh thái đang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Nên những công trình vừa đảm bảo tính hiện đại trong thiết kế vừa đảm ứng được yếu tố sinh thái luôn tạo nên một nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống.

kháng hóa chất, chống ăn mòn :

Khả năng chống ăn mòn, kháng hóa chất hay có tên gọi khác là ức chế ăn mòn dùng để trộn vào hợp chất như chất khí hoặc chất lỏng làm giảm tối đa tốc độ ăn mòn của một vật liệu. Trong thành phần cấu tạo nên , tính chất chống ăn mòn được kết hợp hài hòa giúp đẩy mạnh ưu điểm mang đến một sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng tiết kiêm tối đa chi phí bảo dưỡng.

Chống cháy, cách âm, cách nhiệt :

Để tăng cường khả năng chống cháy cho loại vật liệu này, cách tốt nhất là sử dụng thêm phần phụ gia chống cháy. Không mất thời gian và công sức vào việc nghiên cứu để sáng tạo ra một loại vật liệu mới lại vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Chi phí bảo trì thấp :

Chi phí thi công, lắp đặt các loại tấm lợp cách nhiệt cho ngôi nhà, kho xưởng..vv chỉ nằm ở mức giá tầm trung và cao hơn các loại tôn từ kim loại. Nhưng ngược lại, tuổi thọ của vật liệu cách nhiệt cao hơn so với vật liệu từ kim loại và cho phí bảo trì thấp.

Tăng tính thẩm mĩ cho mọi công trình :

Các loại tôn cách nhiệt có khá nhiều màu sắc để quý khách hàng lựa chọn thông qua màu sắc tiêu chuẩn với các cấp độ màu sắc khác nhau phục vụ cho đúng nhu cầu của từng khách hàng theo đúng nhu cầu lấy sáng . Dựa vào yêu cầu về các yếu tố khác nhau như dẫn sáng, màu sắc, tính hiệu quả mà khách hàng có thể tự tin về tính thẩm mĩ cho chính công trình xây dựng của bạn.

Mái che cách nhiệt giúp giảm đi một lượng nhiệt đáng kể khi mặt trời chiếu vào
Tấm lợp cách nhiệt và tấm lợp lấy sáng được sử dụng nhiều ở các hồ bơi, khu vui chơi …vv

Đại lí kinh doanh tấm lớp cách nhiệt tại Tp. Hồ Chí Minh

Danh sách cửa hàng trực thuộc Sơn Băng :

  • SB1: 809 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM
  • SB2: 396 Quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • SB3: 436 Đại lộ Bình Dương, TX.Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • SBBH: 275 Đồng Khởi, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • SBBC: D1/38 QL1A, Tân Túc, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM
  • SBO: 286 QL1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • SBHN: 27 Phố Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
Dịch vụ mà các đại lí trực thuộc cửa hàng Sơn Băng mang đến cho quý khách hàng

Tấm lợp cách nhiệt không chỉ bảo vệ công trình xây dựng khỏi các tác nhân từ bên ngoài của môi trường mà còn giúp tiết kiệm năng lượng. Có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kết cấu lẫn ngoại hình cho mọi công trình khách nhau với độ dốc cao hoặc thấp. Với một thiết kế phù hợp, hệ thống trao đổi diễn ra thoải mái, các lớp phủ cách nhiệt giúp giảm đi tối đa lượng nhiệt vào. Chắc chắn, sản phẩm này sẽ tiếp tục phát triển và đổi mới từ các nghiên cứu mới nhất từ chúng tôi.

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *