Mái tôn luôn được xem là một hạng mục được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng ngày nay. Tôn lợp sử dụng hầu hết trong các công trình như: nhà cửa, trường học, nhà máy, quán ăn, cửa hàng… với mục đích làm một tấm chắn ánh sáng mặt trời ở nhiệt độ cao và các điều kiện thời tiết tự nhiên như mưa, gió,..vv.

Nhờ các tính năng và ưu điểm nổi bật, tôn lợp cách nhiệt không chỉ trở nên phổ biến với nhiều công trình xây dựng mà nó còn là một xu hướng xây dựng hoàn toàn mới trong thời kì phát triển. Vậy tôn cách nhiệt giá bao nhiêu tiền hãy cùng chúng tôi xem qua bảng bảo giá chi tiết về dòng vật liệu thông minh này nhé !

Sơn Băng có đôi ngũ thi công – lắp đặt tấm lợp cách nhiệt với nhiều năm kinh nghiệm

Bảng báo giá tôn lợp cách nhiệt của công ty TNHH SX TM DV Sơn Băng :

Bảng giá tấm lợp sinh thái onduline cách nhiệt

Bảng giá tấm lợp tấm Polycarbonate lấy sáng cách nhiệt

Báo giá tấm lợp cách nhiệt Alderon cao cấp

Tư vấn mua hàng tôn lợp cách nhiệt :

Hiện trạng nhiệt độ tăng cao đáng báo động :

Những năm gần đây, thời tiết luôn và vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hiện tượng nóng lên toàn cầu đã ảnh hưởng trực tiếp tới khí hậu của mọi khu vực trong đó có Việt Nam. Liên tiếp các năm là nhiệt độ đều có xu hướng tăng cao (Nhiệt độ trung bình 10 ngày đầu tiên của tháng 2/2019 là 23,7 độ C, đứng thứ 2 theo thống kê là năm 2013 là 22.3 và năm 2010 là 21,1 độ C).


Hiện tượng nóng lên toàn cầu đã ảnh hưởng trực tiếp tới khí hậu

Theo thông tin cập nhật của các nhà khí tượng trên thế giới cũng như các mô hình dự báo khí tượng hiện đại nhất với các chuyên gia ước tính, nhiệt độ trung bình toàn cầu trong năm 2019 sẽ tăng thêm 1,1 độ C gần với kỉ lục về nhiệt độ của năm 2006, nhiệt độ trung bình năm cũng sẽ tăng 1,15 độ C so với giai đoạn trước.

Sử dụng các dòng vật liệu thông minh, cách nhiệt :

Sử dụng những dòng vật liệu cách nhiệt được xem như một phương án chống nóng cực kì tốt đã được áp dụng trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Được hình thành và phát triển dựa trên nhưng tiêu chí, nhu cầu từ phía khách hàng, vật liệu cách nhiệt được sử dụng nhằm cân đối nhiệt độ cho không gian sinh sống và làm việc phía dưới, ngăn chặn lượng nhiệt đi xướng đáng kể thông qua quá trình thẩm thấu nhiệt độ, ngăn chặn tia Uv và các tác nhân gây hại từ ánh sáng mặt trời.

Sử dụng tấm lợp cách nhiệt giúp ngăn chặn tia Uv và các tác nhân gây hại từ ánh sáng mặt trời.

Kèm theo sự phát triển của xã hội, con người cũng từng bước chuyển đổi mong muốn có một nhu cầu cao trong cuộc sống. Việc sử dụng vật liệu cách nhiệt cho cấu trúc xây dựng trong ngôi nhà cũng là một vấn đề được quan tâm hơn cả trong đó không thể không nhắc đến tôn lợp cách nhiệt với vai trò của mình. Tuy nhiên, đi theo song song các vật liệu chính hãng là hàng nhái, hàng kém chất lượng được rao bán khắp mọi nơi, quy khách hàng nên lựa chọn cơ sở sản xuất hay phân phối uy tín để tránh việc “Tiền mất, tật mang”.

Các dòng vật liệu cách nhiệt thông dụng được sử dụng nhiều ở Việt Nam :

  • Tấm lợp sinh thái Onduline được làm từ hỗn hợp nhựa Bitum và các thành phần hợp chất, sợi cơ tổng hợp dựa trên dây truyền hiện đại từ Pháp. Kèm theo các ưu điểm như : cách nhiệt, cách âm, chống va đập, bền bỉ chỉ số chống oxi hóa cực tốt, không chịu nhiều ảnh hưỏn từ điều kiện thời tiết.

Tấm lợp sinh thái Onduline
  • Tấm lợp Polycarbonate là một dòng sản phẩm quen thuộc với nhiều người và được sử dụng rộng rãi ở các kho xưởng với các mục đích tương tự như tấm onduline nhưng được cập nhật thêm tính năng lấy sáng nhằm tiết kiệm chi phí từ điện năng.

Tấm lợp Polycarbonate
  • Tấm lợp cách nhiệt Alderon cao cấp : Ở các bài viết trước trong chuyên mục Alderon chúng tôi đã phân tích chi tiết nhất về loại vật liệu này,mọi người có thể xem qua đường link này : https://tamlopcachnhiet.com/tag/tam-lop-alderon/

Tấm lợp cách nhiệt Alderon cao cấp

Sơn Băng – Đại lý phân phối tấm lợp cách nhiệt tại Tp.HCM

Với các thế mạnh về mặt kinh nghiệm, Sơn Băng đã trãi qua 10 năm trong lĩnh vực cung ứng và phân phối các dòng vật tư thông minh, đáp ứng cho hầu hết các cửa hàng tại khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh và tiếp tục nhân rộng cửa hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững giữa các đối tác và khách hàng góp phần tạo nên một cuộc sống thoải mái nhất cho mọi công trình xây dựng.

Cửa hàng Sơn Băng 396 QL1A – cung ứng vật tư quảng cáo , vật tư xây dựng

Liên Hệ : 0961 730 625 Mr. Diện
HOTLINE : 1900 633 658

VP ĐẠI DIỆN – CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG
Add: 396 QL1A, KP.2, Tam Bình, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0866 847 048 – Yahoo & Skype: thanhsonbang
Website: www.tamloppoly.com – www.sonbang.vn
Email: sonbangad@gmail.com

Bạn nên xem qua các thông tin phía dưới đây !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *