Mua tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc tại TP.HCM được bảo hành đến 10 năm sử dụng. Được xem như một dạng tấm lợp thông minh được sản xuất từ nhựa cao cấp từ dây hiện đại của các nước Châu Âu. Do được chú trọng tới chất liệu cũng như tính chất nên sản phẩm tấm lợp lấy sáng thông minh đặc ruột này có khả năng chống chịu nhiệt độ ở mức nhiệt độ cao, có khả năng cách điện tốt, tính năng xuyên sáng cao và khả năng chúng có thể tự phân hủy với môi trường nên rất thân thiện với đời sống.


Mua tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc tại TP.HCM được bảo hành đến 10 năm sử dụng.

Với các tính năng ưu việt của mình, dòng sản phẩm tấm poly đặc này hiện nay được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng vì các đặc tính nổi bật và giá thành cũng không đắt hơn quá nhiều so với các loại tấm lợp cùng loại khác. Thời gian bảo hành lên đến 15 năm cho thấy được đô bền của dạng tấm lợp này có thể lên đến từ 20- 30 năm tùy theo mục đích và vị trí sử dụng .

Địa chỉ mua tấm lợp Polycarbonate đặc ruột tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh :

Với những thế mạnh và kinh nghiệm làm việc riêng của mình, Sơn Băng luôn tự tin về sự phát triển bền vững trong tương lai tới. Chung tôi chuyên cung ứng các sản phẩm Polycarbonate, Mica, Aluminium, PVC Foam, Tấm lợp sinh thái, Keo dán Hichem, Alderon…Tại các chuỗi cửa hàng của Sơn Băng luôn cho ra các sản phẩm giá thành tốt nhất trên thị trường miền nam với chất lượng vượt trội từ công nghệ tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới.


SB2: 396 Quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

VP ĐẠI DIỆN – CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG
Add: 396 QL1A, KP.2, Tam Bình, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0866 847 048 – Yahoo & Skype: thanhsonbang
Email: sonbangad@gmail.com

Danh sách cửa hàng trực thuộc Sơn Băng :

  • SB1: 809 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM
  • SB2: 396 Quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • SB3: 436 Đại lộ Bình Dương, TX.Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • SBBH: 275 Đồng Khởi, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • SBBC: D1/38 QL1A, Tân Túc, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM
  • SBO: 286 QL1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • SBHN: 27 Phố Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Bảng màu tấm lợp lấy sáng Polycabonate đặc ruột

Kích thước tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột :

Với sự đa dạng về mặt kích thước nên khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình một trong những tỉ lệ phù hợp nhất với khung hay đà chống để tạo nên sự phù hợp cho kiến trúc. Kích thước từ nhà sản xuất có khổ rộng x dài là 1.22 x 30m. Loại nhám là 1.52 x 30m. Loại thường có khổ là 1.1m x 50m và đối với các loại có độ dày từ 5mm có khổ ngang là 1.1m đến 1.52. (Khách hàng mua nguyên cuộn thì sẽ có tỉ lệ như phía trên, có bán lẻ cho các khổ theo yêu cầu của khách hàng)


Tấm lợp lấy sáng Polycabonate đặc ruột – ảnh 1

Tấm lợp lấy sáng Polycabonate đặc ruột – ảnh 2

Tấm lợp lấy sáng Polycabonate đặc ruột – ảnh 3

Tấm lợp lấy sáng Polycabonate đặc ruột – ảnh 4

Các lưu ý đáng nhớ khi sử dụng tấm lợp lấy sáng Polycarbonate :

Để phát huy tối đa công dụng của các dạng tấm lợp lấy sáng, khi thiết kế đà chống, luôn đảm bảo độ nghiêng cho nước thoát đi hiệu quả. Tránh làm xước, bể làm giảm tuổi thọ của vật liệu.


Thường xuyên vệ sinh, lau chùi các sản phẩm tấm lợp để nâng cao hiệu suất lấy sáng, phát huy tối đa các công dụng còn lại.

Thường xuyên vệ sinh, lau chùi các sản phẩm tấm lợp để nâng cao hiệu suất lấy sáng, phát huy tối đa các công dụng còn lại. Nên lựa chọn màu sắc phù hợp tương thích với ánh sáng mà bạn mong muốn hoặc có thể nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên kinh doanh để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của từng đối tượng.

Trên thị trường luôn xuất hiện các dạng tấm lợp giá rẻ, kém chất lượng, nhập lậu các loại hàng giả, hàng nhái nên đây cũng là điều mà khách hàng nên đáng lưu ý. Nên chọn các địa chỉ uy tín, đến trực tiếp cửa hàng và yêu cầu các phiếu, tem bảo hành. Bởi lẽ các sản phẩm chính hãng bạn mới có thể bảo hành đổi mới nếu như sản phẩm gặp bất cứ sai sót, lỗi kĩ thuật…vv.

ĐẶT HÀNG NGAY THÔNG QUA HOTLINE CỦA CÔNG TY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *