Tại Việt Nam hình thức nhượng quyền trong những năm gần đây có rất nhiều điều kiện thuận lợi cho việc tăng trưởng tốc độ kinh tế. Mở ra thêm nhiều hơn cơ hội cho các nhà kinh doanh cả trong và ngoài nước. Rõ ràng, việc quyết định lựa chọn các hình thức kinh doanh trở đảm bảo cho nhà đầu tư giúp phát triển nhanh thị trường, mở rộng hệ thống nhằm tạo nên sự lớn mạnh cho các doanh nghiệp và tập đoàn. Rõ ràng, hình thức này là một sự lựa chọn hợp lí cho cả nhà nhượng quyền và nhà nhận quyền với hình thức kinh doanh giúp phát triển mạnh doanh thu lẫn lợi nhuận.

Nhượng quyền là một hoạt động thương mại, theo đó bên nhường quyền cho phép yêu cầu bên nhượng quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ theo các điều kiện khác nhau do 2 bên đưa ra với 1 mục đích và cả 2 bên đều có lợi.

Công ty TNHH TM DV SX Sơn Băng tuyển đại lí nhượng quyền các sản phẩm tấm lợp thông minh :

Các dạng tấm lợp thông minh không chỉ bảo vệ cho công trình nhà bạn khỏi các yếu tố từ môi trường bên ngoài mà còn giúp tiết kiệm năng lượng điện. Có cho mình một thiết kế phù hợp với khả năng phản xạ cao, việc trao đổi khí diễn ra một cách dễ dàng và các lớp phủ cách nhiệt làm giảm tối đa lượng nhiệt đi vào bên trong không gian. Nhiều sản phẩm khác còn có thể ngăn chặn sự tiếp xúc giữa kim loại và cấu trúc bao phủ.

>>>>> Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate là gì ? thông tin chi tiết sản phẩm <<<<<


Ví dụ cụ thể về nhượng quyền kinh doanh tấm lợp lấy sáng Polycarbonate :


Theo đó, các cửa hàng đại lí sẽ nhập các sản phẩm của Sơn Băng và kinh doanh theo các mô hình thức nhượng quyền có các điều kiện với việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tiến hành theo cách thức tổ chức kinh doanh do bên nhượng quyền quy định và được gắn với nhãn hiệu hàng hoá, tên thương mại, bí quyết kinh doanh, khẩu hiệu kinh doanh, biểu tượng kinh doanh, quảng cáo của bên nhượng quyền.

Bên nhượng quyền có quyền kiểm soát và trợ giúp cho bên nhận quyền trong việc điều hành công việc kinh doanh.

Sau khi đã kí hợp đồng nhưỡng quyền là lúc các đại lí chính thức cam kết theo các yêu cầu của chủ thương hiệu. Đây được xem là một phương án ít rủi ro nhưng không vì thế mà bạn quên đi việc cần làm là làm đại lí phát triển.

Công ty TNHH SX TM DV SƠN BĂNG

Thành lập từ ngày 05 tháng 08 năm 2009 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0309264223 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp. Với sự phát triển không ngừng về quy mô, phạm vi hoạt động, sản xuất kinh doanh, các lĩnh vực hoạt động cũng đang từng bước trở nên lớn mạnh.

Trong suốt quá trình lao động và học tập, Sơn Băng đã và đang nhận được những phán ứng tích cực từ các khách hàng, đối tác…vv. Tạo một nền móng vững chắc trên thị trường trong nước góp phần vào sự phát triển và đổi mới của đất nước.

Thế mạnh của Sơn Băng là chuyên môn hóa trong mọi bộ phận của công ty, luôn đề cao trách nhiệm trong công việc với sự giám sát kĩ lưỡng. Cùng với đó là hệ thống máy móc tiên tiến đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế nên đó là tiền đề để chúng tôi tạo nên sự khác biệt.

Thông tin bổ sung :

Danh sách cửa hàng trực thuộc Sơn Băng :

SB1: 809 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM
SB2: 396 Quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SB3: 436 Đại lộ Bình Dương, TX.Thủ Dầu Một, Bình Dương
SBBH: 275 Đồng Khởi, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
SBBC: D1/38 QL1A, Tân Túc, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM
SBO: 286 QL1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SBHN: 27 Phố Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Những tiện ích mà Sơn Băng mang đến:

Hỗ trợ – tư vấn kĩ thuật từ nhân viên 24/7
Hỗ trợ tối ưu các giải pháp một cách hiệu quả nhất
Áp dụng những tiến bộ kĩ thuật trong mọi sản phẩm
Thi công các công trình với thời gian nhanh
Nhiều cửa hàng được mở rộng trên toàn quốc đáp
Quy trình vận chuyển cẩn thận, nhanh chóng, an toàn
Luôn có nhiều chế độ bảo hành ưu đãi cho khách hàng – đối tác….

Ngay phía trên là phần phân tích của chúng tôi, nếu như có bất kì thắc mắc nào xin liên hệ ngay thông qua :

VP ĐẠI DIỆN – CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG
Add: 396 QL1A, KP.2, Tam Bình, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0866 847 048 – Yahoo & Skype: thanhsonbang
Email: sonbangad@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *