Tấm cách nhiệt Alderon – Trong thời điểm hiện tại thì việc sử dụng các nguyên vật liệu mới đặc biệt là các dạng tấm cách nhiệt đang dần phổ biến với nhiều người. Các sản phẩm đều có ưu điểm riêng hướng đến lợi ích của người sử dụng nhưng Alderon lại “được tối ưu nhiều hơn” các tính năng giúp sản phẩm ưu việt hơn, vượt trội hơn, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng. Nếu như bạn đang mong muốn thay đổi phần mái lợp để đáp ứng nhu cầu riêng cho gia đình, thì bài viết ngày hôm nay sẽ là một dẫn chứng cụ thể giúp bạn có thêm nhiều hơn những thông tin về dòng sản phẩm thông minh này.

Alderon được làm từ vật liệu uPVC được đổi mới và cập nhật các ưu điểm riêng giúp tăng cường sức mạnh của cấu trúc và làm cho hiệu suất làm việc của vật liệu được đẩy lên cao nhất. Do các tính chất mang đặc thù riêng trong quá trình sản xuất nên Alderon có 2 loại chính được sử dụng nhiều là : Aleron RS loại 1 lớp và Aleron Hollow loại 2 lớp

Nhận biết tấm cách nhiệt Alderon

Aleron Hollow loại 2 lớp (rỗng ruột) : Khi nói đến ứng dụng trong ngành công nghiệp, Alderon rỗng được xem như một sản phẩm vượt trội đáp ứng mọi tiêu chí cách nhiệt, cách âm và kháng hóa chất thường được sử dụng trong các nhà kho, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà tiền chế..vv. Alderon còn đáp ứng một tuổi thọ cao cho phần mái nhà với một hiệu suất cao nhất nên rất được ưu chuộng ở các công trình hiện đại.


Độ dày của Alderon Hollow thông qua mặt cắt ngang
  • Dung sai nặng +/- 5%
  • Chiều dài có thể sản xuất theo yêu cầu

Alderon là một lá chắn cực kì tốt giúp cản đi một lượng nhiệt đáng kể.

Có cho mình một công thức đặc biệt trong quy trình sản xuất, làm cho hiệu xuất khúc xạ trên mái tốt hơn gấp 10 lần so với các dạng mái kim loại thông thường. Công thức Uv được sử dụng trong Alderon ngoài việc giúp tăng độ bền bỉ trong thời gian dài còn duy trì hiệu xuất khúc xạ và giữ cho màu sắc thêm tươi mới.

Khoang khí được thiết kế đặc biệt cho cấu trúc mái của Alderon là một lá chắn cực kì tốt giúp cản đi một lượng nhiệt đáng kể. Việc kết hợp 2 lớp làm giảm lượng nhiệt trong không gian, tiết kiệm chi phí lắp đặt mà không cần lắp đặt trần thạch cao, lao phông, trần nhựa…vv.

Khoang khí còn giúp giảm tiếng ồn bền ngoài, với các trận mưa lớn, mưa đá, va đập. Với các thí nghiệp từ các chuyên gia của tập đoàn IMPACK cho thấy phần mái Alderon dày 10mm có thể giảm ấm thanh lên đến con số : 27% (ASTM E90) so với các dòng vật liệu khác.Bán kính mà vật liệu này có thể uốn cong tối thiểu cho dòng Alderon 2 lớp có bán kính là 15 (r = 15)


Alderon dày 10mm có thể giảm ấm thanh lên đến con số : 27% (ASTM E90)

Alderon Hollow loại 2 lớp (rỗng) có 3 màu sắc để khách hàng lựa chọn với : màu tráng đục, màu xám, và xanh. Đặc biệt là màu xám loại mái mờ (giúp khúc xạ ánh sáng) đã được sử dụng rát nhiều trên thế giới giúp giảm chi phí phải trả cho lượng điện chiếu sáng và cải thiện điều kiện ánh sán trong không gian làm việc, học tập bằng nguồn ánh sáng tự nhiên.


Alderon Hollow loại 2 lớp (rỗng) có 3 màu : màu tráng đục, màu xám, và xanh

Xem thêm các bài viết liên quan :

Alderon RS loại 1 lớp (đặc ruột) : Alderon RS được củng cố với một công thức chống tia cực tím. Bảo vệ cho Alderon khỏi Ultra Violet và các điều kiện thời tiết thất thường giúp sản phẩm bền hơn, không dễ phá vỡ các liên kết làm màu sắc cũng giữ được giúp alderon vẫn giữ được nét đẹp như ban đầu trong thời gian dài.

Độ dày của Alderon Rs (3 loại Trimdeck, Roma, Greca) thông qua mặt cắt ngang


Tấm cách nhiệt Alderon được thiết kế với các tính năng chống hóa chất chịu được môi trường ăn mòn trên phần mái nhà .Chịu được ảnh hưởng từ hóa chất công nghiệp, bền với hầu hết các dạng axit, kiềm, dung môi hữu cơ, dầu và các loại bôi trơn khác.


Alderon RS có trọng lượng siêu nhẹ dể dàng thi công lắp ráp

Bán kính mà vật liệu Alderon 1 lớp có thể uốn cong với bán kính là 7 (r = 7)

Alderon RS 1 lớp thường được sử dụng để đáp ứng nhu cầu cho mái nhà dân dụng. Có sẵn cho mình với 3 màu giống với Alderon hollow với : trắng đục, xám và xanh. Đặc biệt là màu xám loại mái mờ (giúp khúc xạ ánh sáng) đã được sử dụng rát nhiều trên thế giới giúp giảm chi phí phải trả cho lượng điện chiếu sáng và cải thiện điều kiện ánh sán trong không gian làm việc, học tập bằng nguồn ánh sáng tự nhiên. (20% khả năng nhận được ánh sáng)

Mọi thí nghiệm về tính cách nhiệt, đều cho thấy được ưu điểm chống cháy. Alderon mặt khác không bắt lửa và đáp ứng được mọi tiêu chuẩn chống cháy cao nhất của vật liệu lợp bằng nhựa – phân loại V-0 theo tiêu chuẩn UL94.

Tỷ lệ phản xạ năng lượng mặt trời là 75.7 %. Một con số lớn để thấy được khả năng chống nóng hiệu quả như thế nào. Bán kính mà vật liệu này có thể uốn cong tối thiểu cho dòng Alderon 1 lớp có bán kính là 7 (r = 7)

Thí nghiệm 1 : cho xe chạy dọc theo bề mặt sóng qua alderon vẫn giữ được kết cấu liên kết
Thí nghiệm 2 : cho thấy tính năng chống hóa chất chịu được trong môi trường ăn mòn cao
Nhà máy sản xuất tấm lợp Alderon từ tập đoàn Impack
Alderon được sử dụng nhiều trong các nhà máy – công ty- kho xưởng …vv.

Từ những ưu điểm nổi bật của mình, tấm lợp cách nhiệt Alderon giúp tiết kiệm chi phí điện năng cực kì hiệu quả, tối ưu lợi ích sử dụng, giảm nhân lực thi công. Góp phần tạo nên sự thành công và đánh dấu sự phát triển tiên phong của ngành công nghiệp mái lợp bằng chất liệu uPVC trong thời kì phát triển.

PHÒNG KINH DOANH – CÔNG TY SƠN BĂNG
Giấy phép KD :0 3 0 9 2 6 4 2 2 3
CỬA HÀNG CHÍNH : 396 QL1A, KP.3, Tam Bình, Thủ Đức, Tp.HCM
KHO HÀNG CHÍNH : 286 QL1A, KP.3, Tam Bình, Thủ Đức, Tp.HCM

HOTLINE : 1900 633 658 /

TEL : 0961 730 625 Mr. Diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *