Các thiết kế nhà kính hiện nay sử dụng loại màng bạt phủ phổ biến là màng nhà kính PE với độ trong suốt cao và có sự đa dạng trong các chủng loại sản phẩm. Vậy cuộn màng bạt phủ chống UV trên nhà kính trồng rau có mấy loại? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn các loại màng nhà kính được sử dụng phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

  • Xem thêm >> So sánh kích thước tấm lợp lấy sáng đặc ruột và rỗng ruột
  • Tìm hiểu thêm >> Các loại tấm lợp poly lấy sáng làm nhà kính nông nghiệp

các loại màng bạt phủ nhà kính trồng rau chống uv

Phân loại cuộn màng bạt phủ nhà kính trồng rau

Cuộn màng nhà kính sản xuất trong nước giá rẻ

Cuộn màng nhà kính sản xuất trong nước hay còn gọi là màng nhà kính Việt Nam được sản xuất với nguyên liệu là hạt nhựa PE nguyên sinh chất lượng cao và các máy móc thiết bị hiện đại.

cuộn màng nhà kính giá rẻ sản xuất trong nước

Loại màng nhà kính này có giá thành rẻ hơn so với các loại màng nhà kính nhập khẩu nhưng vẫn đảm bảo các tính năng cần thiết đối với nhà kính như khả năng dẻo dai, chịu thời tiết tốt, bảo vệ cây trồng hiệu quả.

Sản phẩm có các khổ thông dụng là 2m2, 3m2, 4m2 và 5m với độ dài nguyên cuộn là 100m và độ dày lớp màng phủ là 150mic. Thời gian bảo hành sản phẩm trong 3 năm và thời gian sử dụng khoảng 4-5 năm.

Cuộn màng nhà kính nhập khẩu cao cấp

Các sản phẩm màng nhà kính nhập khẩu trên thị trường hiện nay đa dạng và có nhiều chủng loại hơn so với loại sản xuất trong nước, bao gồm các thương hiệu phổ biến như:

  1. Cuộn màng nhà kính Ginegar nhập khẩu israel
  2. Cuộn màng nhà kính Politiv nhập khẩu israel
  3. Cuộn màng nhà kính Hyplast nhập khẩu Bỉ

cuộn màng phủ nhà kính Politiv israel chống uv trồng rau

Các loại màng nhà kính nhập khẩu được sản xuất từ các hạt nhựa PE chất lượng cao, xử dụng công nghệ thổi màng và cán màng tiên tiến nhất hiện nay, từ đó cho ra các lớp màng phủ có độ dẻo dai vượt trội, chịu được các tác động lớn từ gió, mưa và các điều kiện thời tiết cực đoan như mưa đá, giông bão, sương muối.

Các sản phẩm cuộn màng nhà kính nhập khẩu bao gồm các kích thước thông dụng như: 2m2, 3m2, 4m2, 5m, 6m, 8m, 9m, 10m, 12m. Tuy độ dày của nó cũng tương đồng với loại sản xuất trong nước là 150mic-200mic nhưng độ dẻo dai của nó sẽ cao hơn và có độ bền sử dụng lâu hơn.

cuộn màng bạt phủ nhà kính trồng rau Ginegar israel cao cấp

Cách lựa chọn loại màng nhà kính trồng rau hiệu quả

Loại màng nhà kính Việt Nam có giá thành rẻ với các sản phẩm thường có sẵn trên thị trường nên sẽ phù hợp cho các mô hình nhà kính trồng rau sạch tại nhà hoặc các mô hình có chi phí đầu tư không quá cao và có thời gian canh tác ngắn.

Loại màng nhà kính nhập khẩu có chất lượng cao và độ bền tốt nên có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật cũng như khả năng bảo vệ cây trồng. Do đó, nó sẽ thích hợp cho các kiểu nhà kính hiện đại với quy mô đầu tư lớn và các loại cây trồng có giá trị kinh tế cao, thời gian canh tác lâu dài.

nên sử dụng loại màng bạt phủ nhà kính loại nào tốt

Việc lựa chọn đúng loại màng nhà kính phù hợp sẽ đảm bảo được tính kinh tế đối với người canh tác và đảm bảo được tính liên tục trong quá trình sản xuất các sản phẩm nông nghiệp. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cuộn màng bạt phủ chống UV trên nhà kính trồng rau có mấy loại? sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết về loại vật tư nhà kính phổ biến này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *