Đáp ứng nhu cầu sử dụng thi công và lắp đặt các dạng tấm lợp cách nhiệt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Sơn Băng đã mở rộng mô hình kinh doanh và đảm nhận giám sát dịch vụ thi công, hỗ trợ lắp đặt đảm bảo tính chuyên nghiệp. Là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các dòng tấm lợp cách nhiệt, tấm lợp lấy sáng, kháng hóa chất, chống ăn mòn với giá thành tốt nhất trên thị trường khu vực thành phố HCM.

Đơn vị thi công lợp mái tôn cách nhiệt tại tp.HCM

Nhằm giúp khách hàng tiếp cận và yên tâm sử dụng các dòng vật liệu thông minh, bạn và gia đình có thể đến với các chuỗi cửa hàng của chúng tôi thông qua các địa chỉ :

SB1: 809 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM
SB2: 396 Quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SB3: 436 Đại lộ Bình Dương, TX.Thủ Dầu Một, Bình Dương
SBBH: 275 Đồng Khởi, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
SBBC: D1/38 QL1A, Tân Túc, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM
SBO: 286 QL1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SBHN: 27 Phố Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Hỗ trợ giao nhận, lắp ráp cho nhiều chủng loại về sản phẩm đòi hỏi một quy trình, tính toán, triển khai lắp ráp với những thiết bị tốt nhất. Cùng vối đó là đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm ở nhiều công trình lớn, kỹ năng làm việc tốt, chắc chắn sẽ mang lại một thành quả xứng đáng cho khách hàng.

Với các thế mạnh về mặt kinh nghiệm, Sơn Băng đã trãi qua 10 năm trong lĩnh vực cung ứng và phân phối các dòng vật tư thông minh, đáp ứng cho hầu hết các cửa hàng tại khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh và tiếp tục nhân rộng cửa hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững giữa các đối tác và khách hàng góp phần tạo nên một cuộc sống thoải mái nhất cho mọi công trình xây dựng.

Quy trình thi công mái tôn cách nhiệt bài bản trên mọi hệ thống cửa hàng của Công ty Sơn Băng

Các dịch vụ thi công chính :

  • Thi công mái tôn chống nóng, chống ồn, cách nhiệt
  • Thi công mái tôn sân thượng, giếng trời
  • Thi công mái tôn nhà xưởng trọn gói
  • Thi công mái tôn, làm mái ngói cho nhà ở
  • Thi công mái tôn, mái hiên, mái che cho từng khu vực

Các bước thi công (Poly) bài bản từ quy trình của Son Băng : XEM THÊM TẠI ĐÂY

Với các tính chất của lớp bề mặt, tấm lợp có thể làm tăng hiệu suất sử dụng năng lượng với khả năng phản xạ năng lượng mặt trời và đặc tính phát xạ hồng ngoại phù hợp với các yêu cầu về mức nhiệt. Tạo nên nhiệt độ phù hợp cho mọi hoạt động đảm bảo cho sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

BÀI VIẾT MỐI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *