Tấm cách nhiệt ngoài trời là giải pháp hiệu quả trong cả viêc lấy sáng lẫn cách nhiệt cho các công trình xây dựng tư nhân, nhà nước hay đơn giản chỉ là các công trình dân dụng với quy mô nhỏ hơn. Loại tấm lợp này được ứng dụng trong các lĩnh vực như nhà kính, công nghiệp, giếng trời, mái che, tôn lợp mái ….vv. Trở nên thông dụng trong thời kì phát triển của xã hội, khi mà nhu cầu về cuộc sống ngày càng được nâng cao của con người.

Sản phẩm được giảm giá mạnh trong tháng 5 là các loại tấm lợp Polycarbonate như một lời tri ân cho các khách hàng và đối tác của công ty chúng tôi. Đẩy mạnh hơn việc phát triển thị trường trong khu vực và sau là trãi dài khắp cả nước. Xuyên suốt thời gian hoạt động Sơn Băng luôn mong đưa đến tay người sử dụng các sản phẩm chất lượng nhất, giá thành ổn định. Nếu như quý khách hàng đang có như cầu sử dụng tấm lợp polycarbonate để sử dụng cho công trình nhà bạn thì nên xem qua bảng giá chi tiết và các thông tin xoay quanh dòng vật liệu hiện đại 2019 này.

Để khách hàng hiểu thêm về sản phẩm vì tấm lấy sáng poly có chuẩn khá khác với vật tư thông dụng, Sơn Băng gửi đến bạn bảng giá về tấm lợp lấy sáng thông minh nhằm cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm. Khách hàng cần thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp.

Bảng giá tấm lợp cách nhiệt ngoài trời Poly tại cửa hàng Sơn Băng

1/ Sử dụng 100% nguyên liệu Bayer (Xuất xứ Gemany). Hàng NICELIGHT bảo hành 5 năm (5 Years Warranty) 
2/ Giao ngay với hàng có sẵn, Đặt riêng theo đơn hàng từ 10-20 ngày. 
3/ Có thể sản xuất những độ dày theo yêu cầu từ 10mm trở lại. Tuy nhiên giá cả sẽ tùy vào MOQ 
4/ Thanh toán bằng tiền mặt/chuyển khoản trước khi nhận hàng. Giá bán tại CH Sơn Băng chưa gồm VAT 10%

BÀI VIẾT MỚI :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *