Mái nhà được xem như một phần thiết yếu trong một cấu trúc xây dựng hoàn chỉnh với vai trò quan trọng như viêc : che nắng, che mưa, bảo vệ không gian nội thất bên dưới từ khỏi các tác nhân gây hại từ điều kiện thời tiết của thiên nhiên. Nhưng theo thời gian, các dòng vật liệu lợp dần trở nên xuống cấp và ảnh hướng trực tiếp lên bề mặt. Để giải quyết các vấn đề từ vật liệu mái lợp bằng kim loại thông thường bằng các dòng vật liệu thông minh như một phương án hiệu quả để áp dụng các lợi ích, ưu điểm và cả tính chất vào trong không gian sống.

PVC là một loại nhựa rắn không mùi được tìm ra vào năm 1872 và được xác định là hỗn hợp nhựa tổng hợp có công thức phân tử là (C2H3Cl)n viết tắt là PVC. Tấm lợp lấy sáng UPVC là ứng dụng mới nhất của PVC. Sản phẩm có tính chất vượt trội với khả năng lấy sáng hiệu quả, cách nhiệt, cách âm, đa chức năng và hoàn toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng, đang được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng.

Đặc tính nổi bật của UPVC được thể hiện ở các hạng mục :

Khả năng truyền sáng : Theo các thống kê được cung cấp cùng vối những dẫn chứng, thí nghiệm cụ thể đã cho ra kết quả tấm lợp UPVC dẫn sáng tương đương kính và lên đến 80-90%. Đó là một lợi thế lớn cho việc tiết kiệm điện năng được rất nhiều gia đình sử dụng.

Là một dòng vật liệu siêu bền : Từ các chất phụ gia đặc biệt đã tạo nên một sản phẩm mang tính ưu Việt, với khả năng chông lại các tác nhân gây ố vàng hay phá vỡ các liên kết và có cho mình một tuổi thọ lên đến 20 năm sử dụng.

Nông nghiệp của nước ta chiếm 70% tổng số GDP các ngành, một con số khá cáo trong các nước trong khu vực cho thấy tiềm năng phát triển rất lơn. Nên việc tập trung vào việc sản xuất nông nghiệp được ứng dụng nền khoa học là điều hết sức cần thiết. Dẫn chứng cụ thể là việc sử dụng các loại nhà kính sử dụng trong nông nghiệp có sử dụng tấm upvc lấy sáng chống lại tia cực tím (tia tử ngoại) và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tấm lợp UPVC giải quyết được các ván đề về các khuyết điểm như chịu lực kém, tác động của thời tiết gây ố vàng, hấp thụ lượng nhiệt lớn làm mất liên kết các phân tử. Thay vào đó vật liệu này sản xuất bằng nguyên liệu từ PVC và các chất phụ gia làm tăng độ bền bỉ, chống va đập, trắng trong, bền vững…vv..

Thông số kĩ thuật của tấm lợp UPVC

Đặc tính của tấm lợp UPVC

Khả năng lấy sáng giúp tiết kiệm 40% hiệu suất sử dụng điện năng

Xét về phương diện lấy sáng, các dạng sản phẩm về dòng vật liệu thông mình đều có cho mình khả năng lấy sáng với hiệu suất cao. Sản phẩm như một vật liệu thay thế, khắc phục được những nhược điểm còn tồn tạ ở các loại tấm lợp thông thường. Có thể nói vật liệu mới này còn là một hướng đi mới trong thời kì mới nơi mà chỗ đứng của các vật liệu, dụng cụ, vật dụng thông minh ngày càng được khẳng định mình trên thị trường.

Với lợi thế từ các đặc tính của mình, trong tương lai chắc chắn dòng sản phẩm này sẽ tiếp tục trở nên thông dụng hơn rất nhiều và sẽ là phương án hiệu quả cho việc tiết kiệm điện năng trong thời gian dài khi mà tài nguyên mà con người đang sử dụng đang dần trở về con số 0 tròn trĩnh.

Chúng tôi, Công Ty TNHH SX TM DV SƠN BĂNG một trong những đơn vị phân phối các dòng vật liệu xanh trong hơn 10 năm tồn tại và phát triển. Tạo nên tên tuổi của mình từ chính việc cung ứng các mặt hàng chính hãng. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và nguyên vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài (Bayer, Israel,…). Nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp trực tiếp, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua :

CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG

Giấy phép KD : 0 3 0 9 2    6 4 2 2 3

KHO HÀNG CHÍNH :  286 QL1A, KP.3, Tam Bình, Thủ Đức, Tp.HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN : 396 QL1A, KP.2, Tam Bình, Thủ Đức, TP.HCM

0961 730 625 Mr. Diện – 0976 101 851 Ms. Tiên

XEM THÊM THÔNG TIN :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *